Tại sao INAX sản xuất nhiều thiết bị vệ sinh

Thiết bị phòng tắm Inax là một thương hiệu Đồ vệ sinh đang "nổi như cồn" trên thị trường Thiết bị nhà tắm hiện thời. Trong số khá nhiều thương hiệu sản xuất cũng như cung cấp thiết bị vệ sinh ngày nay thì Sản phẩm phòng tắm Inax luôn có những ưu điểm khiến các sản phẩm mang thương hiệu Inax luôn dẫn đầu và được người tiêu dùng chuộng, chọn lọc sử dụng.
Dẫn đầu về công nghệ
Khỏi phải nói thì với hơn 20 năm có mặt và phát triển trên thị trường Việt mọi người đã biết thiết bị vệ sinh Inax là thương hiệu có nguồn gốc Nhật Bản, vì vậy mà việc các sản phẩm của Inax được áp dụng nhiều công nghệ đương đại, tiền tiến là một điều "không tránh khỏi". Các dòng Đồ dùng vệ sinh Inax chính hãng hiện đang phân phối trên thị trường đều được ứng dụng những kỹ thuật sinh sản tiền tiến và khôn cùng ưu việt không chỉ tạo nên những sản phẩm độc đáo về ngoại hình mà thực chất ben trong cũng là những sản phẩm mang lại nhiều lợi ích ráo trọi cho người dùng.
 


Công nghệ chống bám bẩn PROGUARD hạn chế sự bám dính vết bẩn ở bề mặt Bệt xí Inax và một số thiết bị vệ sinh sứ, công nghệ kháng khuẩn HYPERKYLAMIC giúp ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe trên sản phẩm đặc biệt là Bệ xí Inax, rồi các công nghệ kiệm ước nước, kỹ thuật xả rửa tiền tiến,...và mới đây một công nghệ hết sức ưu việt và được ứng dụng trước nhất trên những sản phẩm Bàn cầu Inax giúp cho sản phẩm luôn trắng sáng và giữ độ trắng sáng cho sản phẩm đến cả 100 năm sau đó là công nghệ trắng sáng AQUA CERAMIC.

Không chỉ có vậy, sen vòi Inax cũng là dòng Sản phẩm vệ sinh được đầu tư khá nhiều về công nghệ. Công nghệ tiện tặn nước là một công nghệ mà dòng Vòi rửa bát nào cũng cần, Inax đã nắm khá rõ vấn đề này và vận dụng những kỹ thuật, công nghệ tiện tặn nước ưu việt giúp người dùng tiện tặn nước tối đa. trội trong các công nghệ Vòi rửa mặt Inax được vận dụng đó là công nghệ Thermostat giúp người sử dụng hà tằn hà tiện nước và chống bỏng hiệu quả cho người dùng được áp dụng trong dòng sen tắm nhiệt độ của Inax.

Cho đến nay, theo đánh giá khách quan từ phía người dùng thì Đồ dùng vệ sinh Inax hiện đang dẫn đầu về công nghệ. Những công nghệ vận dụng trong sản phẩm không chỉ tiên tiến, đương đại mà còn khá thân thiện và mang lại hiệu quả sạch cho người dùng.
Dẫn đầu về chính sách giá

 


Thiết bị nhà tắm Inax không phải là thương hiệu có chính sách giá rẻ nhất hiện thời mà đi đầu về sự hiệp giá cả với điều kiện kinh tế của khách hàng. Không chuyên về dòng Sản phẩm phòng tắm cao cấp hay giá rẻ, Sản phẩm phòng tắm Inax phân bổ sản phẩm của mình rất đồng đều cho mọi đối tượng khách hàng. Thiết bị nhà tắm giá rẻ cho những gia đình có thu nhập thấp hay những gia đình thu nhập trung bình, Sản phẩm phòng tắm cao cấp cho những gia đình có điều kiện hay các sản phẩm mức giá nhàng nhàng đáp ứng nhu cầu cho bất cứ khách hàng nào đều được Inax đầu tư và đa dạng sản phẩm. Chính thành ra mà bất kể khách hàng nào đã chọn lọc Sản phẩm vệ sinh Inax đều sẽ chấp nhận về giá cả vì sản phẩm đảm bảo chất lượng mà phí tổn lại hợp.
Dẫn đầu về sự đa dạng sản phẩm
Trong số những thương hiệu Thiết bị nhà tắm uy tín, tăm tiếng hiện thời trên thị trường thì Sản phẩm vệ sinh Inax đang là thương hiệu số 1 được đánh giá có sự đa dạng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường. Một số hãng Thiết bị phòng tắm bây giờ tập kết phát triển mạnh một dòng sản phẩm chiến lược nào đó và lấy đó làm thế mạnh cho mình nhưng Inax thì không, các sản phẩm của Inax được đa dạng tối đa. Từ Bàn cầu Inaxchậu rửa Inaxvòi chậu Inaxsen tắm Inaxcho đến những phụ kiện chính hãng đều có nhiều chủng loại sản phẩm được chia ra theo cấu tạo hoặc tính năng giúp người mua hàng có thể dễ dàng chọn mua hơn. Mỗi loại sản phẩm có đến cả trăm kiểu dáng để khách hàng có thể thoải mái chọn lọc theo thị hiếu và mong muốn.
Dẫn đầu về chính sách bảo vệ lợi quyền người tiêu dùng
lợi quyền người tiêu dùng luôn là tiêu chí quan yếu được các nhà sinh sản coi trọng, một trong những lý do khiến thiết bị vệ sinh Inax càng ngày càng được ưa chuộng hơn đó là luôn dẫn đầu về chính sách bảo vệ lợi quyền người tiêu dùng. 
 

 


Với tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường như hiện giờ thì chính sách chống hàng giả bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng sẽ là một tiêu chí giúp cho sản phẩm tạo lập được uy tín lớn hơn. Đồ vệ sinh Inax hiệu đang là thương hiệu có những chính sách chống hàng giả, hàng nhái khôn cùng hiệu quả được thị trường và người tiêu dùng hưởng ứng tiêu biểu nhất là tem chống hàng giả trên dòng sen vòi Inax.

Đến đây chắc hẳn không có ai thắc mắc về việc Thiết bị phòng tắm Inax đang được ưa thích nhất, phổ thông nhất cũng như được sử dụng nhiều nhất tại các gia đình bây giờ nữa. Với những sự dẫn đầu này, không có lý do gì gia đình bạn lại bỏ qua mà không chọn thiết bi vệ sinh Inax cho phòng tắm.

can dự ngay với trọng điểm phân phối thiết bị vệ sinh Inax chính hãng SEABIG theo số hotline 0966 814 388 hoặc đến trục tiếp showroom số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham mưu và hỗ trợ chọn mua thiết bị vệ sinh Inax chính hãng tốt nhất cho gia đình.

 

Nguồn bài viết : http://thietbivesinhinax.vn/tin-tuc/thiet-bi-ve-sinh-inax-luon-dan-dau-thi-truong-thiet-bi-ve-sinh-viet

SHARE

Kết nối

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét