Thiết bị phòng tắm Inax tăng giá vào đầu tháng 4/2018

Nhà sản xuất đã đưa ra bảng giá nhà sản xuất mới nhất cho thiet bi ve sinh Inax vào đầu tháng 4/2018. Và theo như bảng báo giá đó, giá thiết bị nhà tắm Inax đã tăng lên từ 0 - 13%. Tuy nhiên đó mới là giá nhà máy, giá bán ra sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.
 


Hiện tại, giá thiet bi phong ve sinh Inax tại đại lý thiết bị vệ sinh SEABIG vẫn chưa có dấu hiệu tăng. Vì vậy, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu chọn mua sản phẩm, ngay từ bây giờ, hãy đến Showroom của SEABIG để mua được sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi nhất nhé. 

Bên cạnh bảng báo giá chưa thay đổi, tại SEABIG còn đang diễn ra chương trình giảm giá thiet bi phong ve sinh Inax với mức giá khuyến mại "sốc" áp dụng cho nhiều thiết bị thuộc nhóm bet ve sinh Inax, chậu rửa mặt Inax, vòi chậu rửa mặt Inax, sen tam và sen tắm cây Inax, combo bet + chau rua, combo bệ xí và nắp rửa. Thông tin cụ thể và chương trình, người mua có thể tham khảo tại đây.

trung tâm phân phối thiết bị nhà tắm SEABIG là trung tâm phân phối chính thức của nhãn hiệu Inax trong năm 2018, luôn cam kết mang tới cho người sử dụng thiết bị tốt giá rẻ với mức giá rẻ nhất thị trường, đồng thời bảo hành chính hãng, chia sẻ kinh nghiệm vận chuyển lắp ráp tại nhà. SEABIG có showroom bày biện thiết bị phòng tắm Inax rộng rãi, trưng bày khoa học và sạch sẽ. thiết bị được phân theo các khu vực theo phân cấp giá và dưới mỗi sản phẩm cũng có ngay mức giá để khách hàng khi tham quan có thể tham khảo được ngay thiết bị nào có mức giá phù hợp với túi tiền.

>> Có thể bạn quan tâm: Báo giá thiết bị vệ sinh Inax mới nhất 2018

Người sử dụng có thể đến trực tiếp SEABIG tại địa chỉ 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - thủ đô Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp tới SEABIG qua 1 trong 2 đầu số hotline: 0966 814 388 và tổng đài bán đồ: 1900 636 798>> Nguồn: http://thietbivesinhinax.vn/tin-tuc/thiet-bi-ve-sinh-inax-tang-gia-vao-dau-thang-4-2018

SHARE

Kết nối

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét