Lý Do nên mua thiết bị vệ sinh tại 391 Nguyễn Xiển?

391 Phố Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - TP.Hà Nội là nơi của Showroom đơn vị phân phối thiết bị phòng tắm SEABIG, là địa điểm mua thiết bị vệ sinh được người dùng "truyền tai nhau" mỗi lúc có nhu cầu mua. Lượng người tiêu dùng ở chỗ này luôn ở mức ổn định, có khá nhiều khách hàng không còn xa lạ, gần gũi. 

"Lí do gì khiến vị trí này tạo nên sự hài lòng nơi người mua hàng đến vậy?"

Để tạo được sự lấy được lòng tin của 1 bộ phận người tiêu dùng rất lớn, SEABIG cũng đã hội tụ những nhân tố:

1/ Địa chỉ phân phối thiết bị phòng vệ sinh cao cấp tới từ khá nhiều nhãn hiệu không giống nhau.
SEABIG là đơn vị chức năng chuyên đáp ứng hàng thật đến từ khá nhiều thương hiệu khác biệt, có thể kể đến thiet bi ve sinh Inax, TOTO, Viglacera, Caesar, American Standard, COTTO, Grohe,... 
 

một số thứ hình ảnh của Showroom cung cấp thiet bi nha tam tại 391 Phố Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội


Những nhà sản xuất mà SEABIG "chọn mặt gửi vàng" chọn mua đáp ứng đều là những nhà sản xuất có vị trí trên thị phần, cũng đã nhận được sự quan tâm, sức hút từ người mua.
2/ vận động theo dạng hệ thống phân phối.
Showroom 391 Phố Nguyễn Xiển Hoạt động theo mô hình đại lý, thiết bị mẫu rất đa dạng, bày trí khoa học, ngắn gọn, sạch sẽ và có Bảng báo giá bán ngay phía dưới từng thiết bị. chính vì vậy, người mua hàng đến đây hoàn toàn có thể có nhiều mẫu mã sự chọn lựa, dễ dàng "nhìn tận mắt, sờ tận chỗ" để lựa sản phẩm tán thành nhất thay vì xem qua catalog, tạo cảm hứng thoải mái khi đi xem và chọn đồ.


một số nơi tắm mẫu được trưng bày tại đơn vị phân phối thiết bị phòng vệ sinh - 391 Đường Nguyễn Xiển


Vào các thời khắc trong thời điểm, tại đơn vị phân phối thiết bị phòng tắm SEABIG liên tiếp ra mắt các CTKM, chiết khấu vô cùng yêu quý, không lãng phí cho người mua hàng 1 khoản điều kiện tài chính mua hàng tương đối cao.
3/ Giờ mở cửa linh động.
nếu như khách hàng là dân văn phòng, hay bận rộn nhiều công việc vào giờ hành chính thì SEABIG là địa chỉ mua hàng lí tưởng. thời gian xuất hiện tại đây từ 7h45p đến 19h30p, khá biến hóa linh động để đạt tiêu chuẩn thời hạn của người mua hàng.
4/ hỗ trợ tận tình từ A - Z
chuyên viên bán hàng tại Showroom đáp ứng thiết bị phòng tắm 391 Nguyễn Xiển có mẹo, tư vấn tận tình tổng thể từ A - Z sao để cho khách hàng lựa chọn được thiết bị phù hợp và đống ý nhất, mang lại hiệu xuất tốt.

lúc mua thiet bi ve sinh, người dùng sẽ tiến hành hỗ trợ về:
   - Những thiết bị phù hợp trong tầm giá khách đặt ra
   - chức năng đặc biệt của sản phẩm
   - Đặc điểm, thông số của sản phẩm nào sẽ phù hợp với ĐK sử dụng
   - lắp ráp
   - để ý trong thời gian sử dụng
   - CTKM đang rất áp dụng
   - chế độ đặt hàng
   - Trao đổi về chế độ bảo hành sản phẩm
   ...

>> hoàn toàn có thể bạn chăm sóc: https://thietbivesinhinax.vn/tin-tuc/tu-van-mua-thiet-bi-ve-sinh-inax-2018-tu-a-den-z

Ngoài ra, SEABIG còn chia sẻ online trải qua kênh website hoặc thông qua đầu số tổng đài bán sản phẩm: 1900 636 798, không phung phí thời hạn, công sức của con người di chuyển và đi lại cho người tiêu dùng.

5/ Có chỗ để xe thoáng rộng, yên tâm cho người mua hàng
hệ thống phân phối nội thất phòng tắm SEABIG có địa điểm ngay mặt đường lớn, xuất hiện tiền thoáng rộng, chỗ để xe rất rộng rãi. Chú bảo vệ bên ngoài sẽ sở hữu nhiệm vụ bảo vệ xe cộ, đảm bảo an toàn yên tâm cho người tiêu dùng.
6/ chia sẻ bảo hành thiết bị phòng tắm cao cấp, nhanh chóng
Là điểm phân phối hàng thật của những hãng nên SEABIG luôn bảo đảm về chế độ bh đáng tin cậy, mau lẹ thông qua đầu số tổng đài: 1900 636 695.
7/ chia sẻ giao vận, lắp ráp tận nhà.
   - không tính tiền vận chuyển cho khách hàng nội thành của thành phố, trong khoanh vùng 20km
   - Trong trường hợp vận chuyển, lắp ráp tính phí sẽ địa thế căn cứ vào lượng hàng và loại hàng.

8/ Kênh website chuyên nghiệp
Hiểu được những không vô ích của việc xây dựng 1 website bán hàng, mỗi hãng thiết bị phòng vệ sinh đều được SEABIG đã lộ diện các website đặt đơn hàng trực tuyến hỗ trợ cho người tiêu dùng rất có thể xem thêm sản phẩm ở mọi lúc, mọi nơi và cập nhật được không ít hơn thiết kế, nhiều chủng loại trong sự chọn mua.

Với những nhân tố trên thì 391 Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - thành phố Hà Nội xứng danh là địa chỉ mua thiet bi nha tam không thể bỏ qua của mọi người, mọi nhà để sở hữ được các sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất.

Mọi thông báo cần tư vấn, hỗ trợ đắn đo xin liên hệ tới tổng đài 1900 636 798 để được hỗ trợ mua hàng tốt nhất có thể!
 

>> Nguồn: https://thietbivesinhinax.vn/tin-tuc/tai-sao-nen-mua-thiet-bi-ve-sinh-tai-391-nguyen-xien

SHARE

Kết nối

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét