Thiet bi phong ve sinh Inax tăng giá vào đầu tháng 4/2018

Nhà sản xuất đã đưa ra bảng giá nhà máy mới nhất cho thiet bi ve sinh Inax vào đầu tháng 4/2018. Và theo như bảng báo giá đó, giá thiết bị phòng vệ sinh Inax đã tăng lên từ 0 - 13%. Tuy vậy đó mới là giá niêm yết, giá bán ra sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.
 


Hiện tại, giá thiet bi nha tam Inax tại Siêu thị nội thất phòng tắm SEABIG vẫn chưa có dấu hiệu tăng. Vì vậy, nếu người sử dụng đang có nhu cầu chọn lựa sản phẩm, ngay từ bây giờ, hãy đến Showroom của SEABIG để mua được sản phẩm cao cấp với giá rẻ nhất nhé. 

Bên cạnh file báo giá chưa thay đổi, tại SEABIG còn đang diễn ra chương trình khuyến mại thiet bi phong ve sinh Inax với mức giá khuyến mại "sốc" áp dụng cho nhiều thiết bị thuộc nhóm bet Inax, chau rua Inax, vòi chậu Inax, sen tắm cầm tay và sen tắm cây Inax, combo bệt + chau rua mat, combo bàn cầu và nắp rửa. Thông tin cụ thể và chương trình, người mua có thể tham khảo tại đây.

trung tâm phân phối thiết bị phòng tắm SEABIG là trung tâm phân phối chính thức của thương hiệu Inax trong năm 2018, luôn cam kết mang tới cho quý khách hàng thiết bị chất lượng giá rẻ với mức giá rẻ nhất thị trường, đồng thời bảo hành giá rẻ, hỗ trợ vận chuyển lắp đặt tại nhà. SEABIG có showroom bày biện thiết bị phòng tắm Inax rộng rãi, trưng bày khoa học và sạch. thiết bị được phân theo các khu vực theo phân cấp giá và dưới mỗi sản phẩm cũng có ngay mức giá để người tiêu dùng khi tham quan có thể tham khảo được ngay thiết bị nào có mức giá phù hợp với túi tiền.

>> Có thể bạn quan tâm: Báo giá thiết bị vệ sinh Inax mới nhất 2018

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp SEABIG tại địa chỉ 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - thủ đô hoặc liên hệ trực tiếp tới SEABIG qua 1 trong 2 đầu số hotline: 0966 814 388 và tổng đài bán hàng: 1900 636 798>> Nguồn: http://thietbivesinhinax.vn/tin-tuc/thiet-bi-ve-sinh-inax-tang-gia-vao-dau-thang-4-2018

SHARE

Kết nối

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét